Tử vi tuổi Tý - những điều nhiều người còn chưa biết, xem ngay!

10-08-2019 2724
5.0 /5 của 2 đánh giá

Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về tử vi tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh Tý từ những chia sẻ của các chuyên gia phong thủy của chúng tôi

Tử vi tuổi Tý - những điều nhiều người còn chưa biết, xem ngay!

Đa số những người tuổi Tý đều khá thông minh. Họ nắm bắt được xu thế của thời cuộc nhanh chóng nên dễ thành công. Tuy nhiên, tùy vào từng mệnh, mỗi cá nhân lại sở hữu nhiều điểm mạnh yếu hoàn toàn khác nhau.

Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về tử vi tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh Tý. Những chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian của quý vị vô ích. Vì thế, đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong bài này bạn nhé! 

Tử vi tuổi Bính Tý có gì đáng lưu tâm?

Những người sinh năm 1936 hoặc 1996 có tuổi âm lịch thuộc Bính Tý. Bạn là người mệnh Thủy nên thường sở hữu vẻ ngoài rất mềm mại, dễ nhìn. Nam nhân tuổi này là người nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ nên thành công từ rất sớm.

Trong khi đó, nữ nhân tuổi Tý mệnh Thủy lại khá đa đoan. Chính sự mềm mại, yểu điệu của vóc dáng kết hợp với tính cách dịu dàng khiến bạn được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, nếu không biết điểm dừng và sớm dứt khoát lựa chọn, đàn bà Bính Tý dễ khổ vì ái tình.

Tử vi tuổi Bính Tý

Bạn có thể ở vậy đến già vì không tìm ra ý trung nhân xứng đáng do yêu cầu quá cao. Hoặc thường xuyên buồn lòng do chồng ghen tuông bởi có quá nhiều người yêu mến bủa vây.

Nhìn chung người Bính Tý có cuộc sống khá êm đềm, là tuýp người hướng nội, có nhiều vấn đề về tình cảm hơn là sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Giáp Tý - mệnh Kim có điểm mạnh nào?

Bạn có tuổi âm là Giáp Tý  nếu sinh năm 1924 hoặc 1984. Người có năm sinh này giữ mệnh Kim nên rất nhạy bén. Bạn sở hữu trực giác nhạy cảm, thường nhìn thấy cơ hội trước người khác. Sự tinh tế mà bạn có cũng khiến mọi người xung quanh đánh giá cao về bạn.

Tuy nhiên, người Giáp Tý rất dễ tổn thương. Nhìn ở góc độ khác, người ta còn gọi những người này là kẻ “thù lâu nhớ dai”. Bạn là mẫu người có ân phải báo, có oán phải trả. Sự sòng phẳng, phân biệt rạch ròi này đôi khi khiến bạn khá “khổ sở” vì chẳng mấy khi có được sự bình yên trong tâm.

Người tuổi Giáp Tý

Gia chủ Nhâm Tý mệnh Mộc thường rất ôn hòa

Tuổi Tý mệnh Mộc là những người sinh năm 1912 hoặc 1972. Bạn có tuổi âm là Nhâm Tý. Bản mện này giúp quý vị sở hữu tính các ôn hòa. Cuộc sống của bạn khá êm đềm, ít khi có sự tranh đua hoặc bất cứ vướng mắc nào.

Bạn không phải là người khơi mào các vấn đề cần tranh luận và ít khi đối đầu, đấu khẩu với kẻ khác. Do đó, người Nhâm Tý nhiều bạn bè. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn ít khi có được thành công đỉnh điểm. Vì thế, bạn nên tìm tới các yếu tố có khả năng củng cố sức mạnh nội thân để nâng cao sự kiên trì.

Theo đuổi tham vọng, có mục đích rõ ràng sẽ giúp tuổi Nhâm Tý cải vận, hoán số thành công. 

Tử vi người tuổi tý

Nam nhân Canh Tý vượng phát về sự nghiệp

Dân gian có câu “trai Đinh Nhâm Quý Giáp thì tài, Gái Đinh Nhâm Quý Giáp thì hai lần đò” . Vì thế, nam mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hoặc 2020 lại rất vượng phát về đường tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Do đó, bạn nên tận dụng sự may mắn này để sớm lập nghiệp lớn, mang đến cuộc sống vững chắc về tiền bạc cũng như địa vị cho mình.

Canh tý

Kết Luận 

Hi vọng với tử vi các tuổi Tý Xoso888 đã cung cấpvừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn về chính mình để có quyết định “trăm trận trăm thắng”. Đừng quên xem các bài viết khác trên chuyên trang để có nhiều kiến thức hay khác bạn nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
QUY TẮC LUẬN ĐOÁN LÁ SỐ
05/12/2019 1981
Luận đoán lá số là tìm trong tương quan giữa các cung, các sao, bản mệnh, cục, cách những chi tiết về phúc đức, cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái, bản tính, nghề nghiệp, tài sản, bạn bè, xã hội, bệnh tật, tai họa, biến cố lớn trong đời người, các giai đoạn thịnh suy, cái chết... 
LUẬN VỀ CÁC SAO
27/11/2019 3358
Khoa Tử vi có 5 loại sao dưới đây đáng được phân biệt:  - Chính tinh (còn gọi là chính diệu).  - Phụ tinh (còn gọi là bàng tinh).  - Sao chủ mệnh.  - Sao chủ thân.  - Sao lưu động.  Tổng cộng có khoảng 110 vì sao cố định.
LUẬN VỀ ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH
25/11/2019 9470
  Là một sản phẩm của văn hóa Trung Quốc, khoa Tử vi thoát thai từ triết học Trung Quốc, cụ thể là Kinh Dịch.
Tháng 7 âm lịch các tuổi từ 1980 - 2000 cần chú ý
12/08/2019 3913
⚡️ Tháng 7 âm với sự vận hành chăm chỉ của các dòng năng lượng xấu ( hay được gọi là vong đầy đường , cô hồn đầy đất ) các tuổi 1998, 1992 , 1986, 1980 , 1989 , 2001 , 1977, 1983 , 1995 sẽ là các tuổi bị ảnh hưởng trực quan nặng nề và mệt mỏi nhất.
Bạn vừa nháy mắt - đọc ngay để đọc vị điềm lành, dữ - cực chi tiết, xem ngay! 
10/08/2019 2342
Điềm báo nháy mắt với những giải mã chi tiết sau đây sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn, giải mã chính xác những điều sau hiện tượng này.
Tử vi tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi chi tiết, đọc ngay!
10/08/2019 9767
Muốn biết chính xác tử vi nam tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi và Kỷ Hợi có gì đặc sắc, nên làm thế nào hóa giải điểm yếu và củng cố sở trường, bạn nên đọc ngay bài này
Xem thêm

Soi cầu

Go to top