Tử Vi

Tử vi tuổi Tỵ: kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra và cách hóa gi

10-08-2019 2298
0 /5 của 0 đánh giá

Tử vi tuổi Tỵ có gì đặc biệt? Làm sao để hóa giải những điều xấu cũng như củng cố những điều tốt lành? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Tin rằng những giải mã từ phía chuyên gia tử vi của Xổ số 888  sẽ không làm anh em lãng phí thời gian vô ích.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 hoặc 2001 có gì đáng lưu tâm

Nếu bạn sinh năm 1941  hoặc 2001 bạn sở hữu tuổi âm lịch Tân Tỵ. Bản mệnh hành Kim khiến bạn có được trực giác rất nhạy bén. Vì thế, bạn thường nắm bắt thời cơ nhanh chóng và có thành công hơn người.

Tử vi tuổi Tân Tỵ

Kết hợp với sự nhanh nhẹn vốn có của những người cầm tinh con Rắn, bạn được lòng rất nhiều đối tác. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng bạn sống giả dối, kém chân thật. Nhưng anh em không nên để ý quá nhiều đến điều này. Miễn sao chúng ta được việc, mang lại tài lộc và những khởi sắc cho bản thân. Mặt khác, bạn chỉ cần sống đúng với những gì mình thích, không gây hại cho ai là được,

Các tài liệu tử vi tuổi Tỵ đều khẳng định người tuổi này mệnh Kim có thành công vang dội về sự nghiệp. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại khá long đong, không mấy yên ấm như mong đợi.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hoặc 2049 có cuộc sống khá yên ấm

Khác hẳn với Tân Tỵ, những người sinh năm 1989 hoặc 2049 lại có cuộc sống khá yên ấm. Có lẽ chính mệnh Mộc mà bạn đã sở hữu đã giúp anh em hóa giải những vận xui xung quanh. Do đó, bạn luôn có quý nhân phù trợ, mang về cho bản thân nhiều may mắn khởi sắc.

Tuổi Kỷ Tỵ

Tuy vậy, yếu điểm lớn nhất mà tử vi tuổi Tỵ mệnh Mộc sở hữu chính là sự dễ bằng lòng với hiện tại. Bạn không thích làm việc gì cần nhiều thời gian theo đuổi mà còn quyết định khá cảm tính. Do đó, hãy khắc phục nhược điểm này để sớm có được thành công như mong đợi anh em nhé! 

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hoặc 2037 khá vất vả

Nếu sinh năm 1977 hoặc 2037, bạn thuộc tuổi Đinh Tỵ và được xếp vào mệnh Thổ. Bạn là người thẳng thắn, cương trực và ít nói. Do đó, nhiều người bắt nạt bạn, làm lỡ mất cơ hội để bạn đổi đời không ít.

Tuổi Đinh Tỵ

Sự cản trở và khó khăn trong cuộc sống khiến bạn trưởng thành hơn. Tuy thành công chậm hơn so với những người tuổi Tỵ mệnh khác nhưng cuối cùng, bạn vẫn có được cuộc sống yên ấm, một tuổi già thảnh thơi vì tiền bạc, sự nghiệp đủ cả.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hoặc 2025 nên điều hòa tâm trạng

Nếu như Kỷ Tỵ bị khá nhiều cản trở từ bên ngoài thì tuổi Tỵ mệnh Hỏa sinh năm 1965 hoặc 2025 lại gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Bạn là người thẳng thắn, quyết đoán nhưng đôi khi khá nóng nảy. Do đó, hãy cẩn trọng để tránh xa những xung đột làm bản thân mất đi nhiều cơ hội quý giá bạn nhé! 

Tuổi Ất Tỵ

Quý Tỵ  sinh năm 1953 hoặc 2013 khá đào hoa

Bạn sở hữu mệnh Thủy nếu sinh năm 1953 hoặc 2013. Người tuổi Tỵ mệnh này khá đào hoa, ăn nói dễ nghe nên được lòng đối tượng khác giới. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, bạn dễ rơi vào những mối quan hệ không rõ ràng.

Điều này vừa làm anh em mất thời gian, tiền bạc vô ích. Thậm chí chúng ta còn có thể bị vạ lây, ảnh hưởng lớn đến uy tín và danh dự nữa đấy.

Mong rằng tử vi tuổi Tỵ chi tiết vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình. Đừng quên đọc các bài viết khác trên chuyên trang để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Tuất, xem ngay để biết!
10/08/2019 3534
Tử vi tuổi Tuất nói gì về những người sinh năm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất và Mậu Tuất? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để biết chính xác
Tử vi tuổi Dậu: tình duyên, sự nghiệp, cơ hội - xem ngay!
10/08/2019 6679
Hãy đọc ngay bài viết này để biết về tử vi tuổi Dậu chi tiết. Chúng tôi sẽ đề cập tới vận số của nam nhân tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Đinh Dậu.
Tử vi tuổi Thân và những điều bạn cần biết để sớm phát tài
10/08/2019 6412
Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết để biết rõ về tử vi tuổi Thân. Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới dưới đây sẽ giúp anh em sớm phát tài.