Tử Vi

Chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Tuất, xem ngay để biết!

10-08-2019 3534
1.2 /5 của 2 đánh giá

Tử vi tuổi Tuất nói gì về những người sinh năm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất và Mậu Tuất? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để biết chính xác. Các thông tin mà Xoso888 gợi mở sẽ giúp anh em đáng kể trong việc nhìn người.

Hơn thế nữa, hiểu về tử vi của cuộc đời mình cũng là cách giúp bạn biết tận dụng triệt để những lợi thế để thành công hơn nữa. Do đó, thật tiếc nếu vì bất cứ lý do nào khác, quý vị bỏ qua những chia sẻ hay sắp nói tới dưới đây! 

Tử vi tuổi Giáp Tuất - mạng Hỏa

Những người sinh năm 1934 hoặc 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất. Nam nhân tuổi này tính khí ngang tàng, rất thẳng thắn. Bạn là người khá nôn nóng nhưng không có bụng dạ gì. Vì thế nếu tìm được người hiểu mình, anh em thường có tình bạn bền lâu suốt đời.

Tử vi tuổi Giáp Tuất

Tuy nhiên vì mạng Hỏa của mình, người tuổi Tuất mệnh này cũng làm mất lòng không ít kẻ. Vì thế kẻ thù của họ cũng nhiều vô số. Bạn nên khắc chế và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Chỉ cần không để yếu điểm làm việc bằng cảm tính chi phối, bạn sẽ có sự thành công viên mãn và cuộc sống tình cảm rất ngọt ngào.

Tử vi nam nhân Nhâm Tuất - mạng Thủy

Người Nhâm Tuất sinh năm 1982 hoặc 2042 thuộc mệnh Thủy. Các chuyên gia tử vi cho rằng bạn là người khá tình cảm. Bạn luôn chu đáo và hết lòng với đối phương. Vì thế cuộc sống gia đình, các mối quan hệ xung quanh từ đồng nghiệp, bạn bè đến đối tác của nam nhân tuổi Tuất mệnh Thủy rất ổn.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất

Tuy vậy, sự nghiệp của bạn không mấy thăng tiến. Có lẽ điều này xuất phát vì bạn ôm đồm nhiều thứ. Bạn không nên cầu toàn quá, thay vào đó anh em hãy thu nhỏ mục tiêu để mang lại cho mình khoảng không gian cần thiết nhằm phát triển sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi

Tử vi nam tuổi Canh Tuất - mạng Kim

Nếu sinh năm 1970 hoặc 2030, bạn sở hữu mệnh Kim và thuộc tuổi âm lịch Canh Tuất. Bạn là thứ vàng trang sức quý giá luôn được vua chúa mang theo. Cuộc sống của bạn rất êm đềm và đủ đầy về mặt vật chất.

Tử vi nam tuổi Canh Tuất

Hầu hết những người tuổi này cứ hết tiền lại có, ít khi chịu cảnh nghèo đói, thiếu thốn. Yếu điểm lớn nhất của người tuổi Tuất mệnh Kim nằm ở chỗ, bạn quá nhạy cảm và đa nghi. Vì thế đôi khi bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội nên sự nghiệp vẫn chưa phát triển đến đỉnh điểm.

Do đó, tốt hơn hết hãy thả lỏng bản thân, đừng quá suy nghĩ nhiều kẻo cuộc sống mất đi những trải nghiệm thú vị nhé anh em.

Tử vi tuổi Mậu Tuất - mạng Mộc

Các chuyên gia tử vi đánh giá cao về tuổi Tuất mệnh Mộc. Bạn là gỗ đồng bằng nên cuộc sống và sự nghiệp rất chắc chắn, suôn sẻ. Những người sinh năm 1958 hoặc 2018 thuộc mệnh kể trên ít khi phải trải qua sóng gió hoặc biến cố quá lớn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất

Điều này đồng thời là may mắn và cũng là cản trở của bạn. Nhiều anh em vì thế thường sinh ra tính ỷ lại hoặc vừa làm vừa chơi. Do đó, đôi khi bạn bỏ lỡ không ít cơ hội để phất lên như diều gặp gió.

Kết Luận 

Tử vi các tuổi Tuất vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về bản mệnh của mình rồi chứ? Hiện tại chuyên trang còn có nhiều bài phân tích tử vi tướng số chi tiết về 12 con giáp. Hãy cùng khám phá để có thêm kinh nghiệm nhìn người, luận giải những điều bí ẩn xung quanh cuộc sống.

Mong rằng những gì chúng tôi mang lại sẽ phần nào giúp anh em trong công việc và những dự tính sắp tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ngũ hành can chi: những yếu tố cơ bản của phong thủy
12/09/2019 3209
Đừng bỏ qua chia sẻ trong bài viết này để biết rõ những yếu tố cơ bản của phong thủy là gì bạn nhé. Gợi mở từ các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi sẽ giúp ích cho quý vị đáng kể đấy!
Âm dương bát quái: những cơ sở lý luận của phong thủy
12/09/2019 7121
Cơ sở lý luận phong thủy là gì? Vì sao cần quan tâm tới những yếu tố này? Phải chăng âm dương bát quái đang nắm giữ rất nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống?
Khái niệm về phong thủy - những điều nhiều người chưa biết
12/09/2019 2017
Trong quan niệm của người Việt, phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy thực chất phong thủy là gì?
ads