Tử Vi

Trong Canh Thìn, Mậu Thìn, Bính Thìn, Giáp Thìn, Nhâm Thìn: tuổi

10-08-2019 4926
0 /5 của 0 đánh giá

Cầm tinh con Rồng nhưng không phải tuổi Thìn nào cũng sung sướng, có cuộc sống vương giả như nhiều người vẫn nghĩ. Mời bạn dùng đọc ngay tử vi tuổi Thìn sau đây để có được cái nhìn chính xác hơn về tuổi này.

Tin rằng các chia sẻ mà hệ thống Xổ số 888 mang lại sẽ giúp ích cho bạn đáng kể trong cuộc sống và công việc đấy!

Tuổi Canh Thìn đa sầu, đa cảm

Nam nhân tuổi Thìn mệnh Kim sinh năm 1940, 2000 lại khá đa sầu đa cảm. Bạn thuộc tuýp người có trực giác nhạy bén, giao tiếp rất giỏi. Vì lẽ đó, bạn được nhiều người yêu thích, ái mộ nên dễ thành công. Có thể nói, những người tuổi Thìn mệnh này làm cha, làm chồng rất tuyệt vời. Bởi bạn là mẫu người tình cảm, biết cách quan tâm tới gia đình.

Tử vi tuổi canh thìn

Tuy nhiên, bạn lại khá nhạy cảm, yêu cầu cao. Do đó, tuổi Thìn mệnh Kim cũng dễ cảm thấy thất vọng, đau khổ. Bạn nên hạ tiêu chí của mình, nhìn cuộc sống đơn giản hơn. Điều này giúp chúng ta dễ có hạnh phúc và cuộc sống viên mãn như ý.

Tuổi Mậu Thìn nên củng cố sức mạnh nội thân

Những người sinh năm 1928, 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc. Bạn có tính cách ôn hòa và suy nghĩ rất đơn giản, trái ngược hẳn với tuổi Canh Thìn. Nhờ thế anh em dễ tìm được niềm vui, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

Tuổi Mậu Thìn

Tuy nhiên tuổi Thìn mệnh này lại khá lông bông, không xác định rõ được mục tiêu của mình là gì. Vì thế sau 40 tuổi, bạn thường bị bạn bè bỏ lại khá xa. Tốt hơn hết, bạn nên tìm cách chọn các sản phẩm, màu sắc như xanh ngọc bích hoặc đen để củng cố sức mạnh nội thân. 

Điều đó giúp chúng ta kiên trì hơn với mục tiêu, mang về cho bản thân sự nghiệp tươi sáng như mong đợi.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ

Bính Thìn làm gì cũng chắc chắn

Nếu bạn sinh năm 1916, 1976 thì có tuổi âm lịch là Bính Thìn. Bạn giữ mệnh Thổ nên nói ít, làm nhiều. Tuy nhiên cuộc sống của bạn khá chật vật ở giai đoạn thiếu thời. Bạn không có ai giúp sức hay nâng đỡ mà phải tự lực.

Tử vi tuổi Bính Thìn

Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều đau thương. Có lẽ chính những điều không may mắn này đã giúp bạn trưởng thành và già đời hơn so với nhiều người khác. Bạn sẽ có công việc ổn định và sự nghiệp vững chắc sau khi qua tuổi 40.

Điều bạn cần làm là hãy thật bình tâm để đối diện với sóng gió đang đợi mình.

Giáp Thìn nên cẩn trọng tính cách nóng nảy

Bạn thuộc tuổi Thìn mệnh Hỏa nếu sinh năm 1904, 1964. Tuổi này có bản tính khá cục, ít nói nhưng khi đã nổi giận thì có thể đốt nhà, truy sát đối phương đến cùng.

Do đó, bạn nên cẩn trọng với chính mình để tránh gây đại họa. Đây là cách hay giúp chúng ta tránh xa hiện tượng mất đi những mối quan hệ quý giá một cách lãng xẹt.

Tử vi tuổi giáp Thìn

Tuổi Nhâm Thìn vất vả ở thời niên thiếu

Bạn sinh năm 1952, 2012 sẽ thuộc tuổi Thìn mệnh Thủy. Những người này thường có tuổi thơ khá vất vả, bạn không được giúp sức từ phía gia đình 

Mặt khác, chính những đố kỵ của đồng nghiệp, những người xung quanh còn khiến bạn gặp nhiều vận đen hơn. Do đó, thay vì mềm yếu bất lực chịu đựng, bạn hãy chứng tỏ sự mạnh mẽ của một nam nhân để thay đổi cục diện.

Vừa rồi là những tổng quát về tử vi tuổi Thìn. Hi vọng bạn sẽ biết tuổi nào sướng nhất cũng như các điểm mạnh yếu của từng mệnh. Thực tế, dù ở tuổi nào đi nữa, chúng ta cũng phải trải qua khó khăn mới có được quả ngọt. Vì thế, hãy mạnh dạn đối diện bạn nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ngũ hành can chi: những yếu tố cơ bản của phong thủy
12/09/2019 3209
Đừng bỏ qua chia sẻ trong bài viết này để biết rõ những yếu tố cơ bản của phong thủy là gì bạn nhé. Gợi mở từ các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi sẽ giúp ích cho quý vị đáng kể đấy!
Âm dương bát quái: những cơ sở lý luận của phong thủy
12/09/2019 7121
Cơ sở lý luận phong thủy là gì? Vì sao cần quan tâm tới những yếu tố này? Phải chăng âm dương bát quái đang nắm giữ rất nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống?
Khái niệm về phong thủy - những điều nhiều người chưa biết
12/09/2019 2017
Trong quan niệm của người Việt, phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy thực chất phong thủy là gì?
ads