Tử Vi

Tử vi tuổi Thân và những điều bạn cần biết để sớm phát tài

10-08-2019 6412
1.3 /5 của 8 đánh giá

Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết để biết rõ về tử vi tuổi Thân. Những chia sẻ mà Xoso888 nói tới dưới đây sẽ giúp anh em sớm phát tài. Vì lẽ đó, thật tiếc nếu bạn bỏ qua các tin hày này. Ngoài ra, chuyên trang còn có nhiều bài viết hay khác. Hãy tìm đọc để “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” bạn nhé!

Tử vi tuổi Nhâm Thân - chuôi kiếm bằng Vàng

Nam nhân sinh năm 1932 hoặc 1992 được ví như Chuôi kiếm bằng vàng, vô cùng quý giá và đặc biệt. Bạn thuộc tuổi âm lịch Nhâm Thân và sở hữu mệnh Kim. Nhờ thế, ngay từ khi còn nhỏ bạn đã có cuộc sống đầy thuận lợi, nhiều tài lộc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân

Sự khác biệt này giúp bạn có sự nghiệp vững chắc từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, tuổi Thân mệnh Kim có yếu điểm ở tính bảo thủ. Bạn dễ tổn thương trước những lời nói vô ý của người khác. Do đó, anh em nên kiểm soát tâm trạng tốt hơn giúp bản thân mình có thêm nhiều trải nghiệm giá trị.

Tử vi tuổi Canh Thân - Gỗ cây Lựu đá

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hoặc 2040 lại sở hữu sức sống mãnh liệt. Bạn không có may mắn được sống trong giàu sang và sự suôn sẻ như tuổi Thân mệnh Kim. Tuy nhiên, bạn lại có được sự kiên trì hiếm có.

Đúng như Cây Lựu đá, bạn không ngại khó, ngại khổ. Do đó, mọi khó khăn đều không thể cản trở anh em tiến tới thành công. Yếu điểm lớn nhất của bạn chính là khách quan cản trở. Bạn có tuổi thơ kém may mắn, nhiều chuyện buồn.

Tử vi tuổi Canh Thân

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, mọi thứ đều rất công bằng, rồi bạn cũng có quả ngọt và cuộc sống viên mãn theo ý mình ở hậu vận nhanh thôi.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Mậu Thân - đất nền nhà

Người sinh năm 1968 hoặc 2028 được các chuyên gia tử vi đánh giá ít có cuộc sống khởi sắc. Bạn nắm giữ mệnh Thổ, có tuổi âm lịch là Mậu Thân. So với các tuổi Thân còn lại, bạn không được nâng đỡ từ gia đình và cũng ít vận may từ trên trời rơi xuống.

Tử vi tuổi Mậu Thân

Bạn khá vất vả và nhiều mệt mỏi vì cuộc sống không như ý. Tuy nhiên, điểm mạnh lớn nhất của bạn đó là sự kiên trì. Hãy nhớ rằng “kiến tha lâu đầy tổ”, vì thế, cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu, bạn cũng có được những khởi sắc mà người khác phải ngưỡng mộ đấy.

Tử vi tuổi Bính Thân - Lửa trên núi

Nếu sinh năm 1956 hoặc 2016, bạn là tuổi Thân mệnh Hỏa, tuổi âm lịch là Bính Thân. Bạn là ngọn lửa của sự nhiệt huyết, quyết đoán và sức chịu đựng phi thường.

Bạn gặp nhiều cản trở khi mới khởi nghiệp nhưng không vì thế mà nản lòng. Có lẽ chính điều này giúp anh em tuổi Thân mệnh Hỏa có được may mắn, khởi sắc về sau này.

Tử vi tuổi Bính Thân

Tử vi tuổi Giáp Thân - Nước trong Suối

Bạn là nước trong suối, thuộc mệnh Thủy nếu sinh năm 1944 hoặc 2004. Các tài liệu tử vi tướng số đều khẳng định tuổi Thân mệnh này khá đào hoa, nhiều tình cảm. Bạn sở hữu vóc dáng dễ nhìn, cuốn hút và có được thiện cảm từ đối phương.

Cuộc sống tình cảm của bạn có nhiều vấn đề vì sự đào hoa, lãng tử của bạn. Vì thế, hãy tìm cách thay đổi điều này cho phù hợp để có cuộc sống viên mãn hơn bạn nhé! 

Kết Luận

Vừa rồi là tử vi tuổi Thân chi tiết, mong rằng những luận giải của chuyên gia tử vi có tầm của chúng tôi sẽ giúp anh em hiểu hơn về chính mình. Đây cũng là cách rất hay giúp bạn hóa giải vận đen, mang lại cho mình nhiều khởi sắc như mong đợi đấy! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ngũ hành can chi: những yếu tố cơ bản của phong thủy
12/09/2019 3209
Đừng bỏ qua chia sẻ trong bài viết này để biết rõ những yếu tố cơ bản của phong thủy là gì bạn nhé. Gợi mở từ các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi sẽ giúp ích cho quý vị đáng kể đấy!
Âm dương bát quái: những cơ sở lý luận của phong thủy
12/09/2019 7121
Cơ sở lý luận phong thủy là gì? Vì sao cần quan tâm tới những yếu tố này? Phải chăng âm dương bát quái đang nắm giữ rất nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống?
Khái niệm về phong thủy - những điều nhiều người chưa biết
12/09/2019 2017
Trong quan niệm của người Việt, phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy thực chất phong thủy là gì?
ads