Tử Vi

Nếu bạn tuổi Sửu, đọc ngay để biết về vận mệnh của mình!

10-08-2019 1315
1.5 /5 của 1 đánh giá

Hãy đọc ngay bài viết này để biết chính xác tử vi tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu có gì đặc biệt bạn nhé! Rất có thể các thông tin mà Xổ số 888 chúng tôi gợi mở giúp anh em hiểu hơn về vận mệnh của chính mình. Bằng cách đó, bạn còn mang về cho bản thân may mắn, có chiến lược cụ thể giúp cuộc sống thêm nhiều vượng phát, thăng hoa.

Tử vi tuổi Đinh Sửu - mệnh Thủy

Những người sinh năm 1937, 1997 thuộc tuổi Đinh Sửu, giữ mệnh Thủy. Bạn là người có tính cách nhu mì, rất ít nói, sống nội tâm. Tuy nhiên, một khi anh em đã quyết định điều gì thì ít ai có thể thay đổi. Có thể nói, nam nhân tuổi Sửu mệnh Thủy là người nói ít làm nhiều.

Bạn cũng dễ được lòng đối phương, nhất là những người khác giới. Bởi lẽ đó, trong mắt không ít bạn bè, anh em còn là người đào hoa, may mắn về tình cảm. Tuy vậy, về mặt sự nghiệp, các tài liệu về tử vi tuổi Sửu đều cho rằng, mệnh Thủy làm cản trở bạn khá lớn.

Tử vi tuổi Đinh Sửu

Bởi lẽ, bạn chưa thực sự cố gắng hết mình để bung được năng lực, sở trường của bản thân. Do đó, thời gian tới đừng quên tìm cách tận dụng các yếu tố tương hỗ với mệnh Thủy để tăng thêm may mắn. Bạn nên ưu tiên chọn trang phục, phụ kiện màu đen, xanh dương,…bởi đây là các tone giúp chúng ta củng cố sức mạnh nội thân hiệu quả.

Người tuổi Ất Sửu dễ thành công vì trực giác nhạy bén

Những người tuổi Sửu sinh năm 1925, 1985 thuộc mệnh Kim. Bạn có tuổi âm lịch là Ất Sửu. Với bản mệnh kể trên, nam nhân Ất Sửu thường rất khéo nói, giao tiếp nhạy bén. Có thể khẳng định rằng, nhờ sự linh động, biết chớp thời cơ, tận dụng các mối quan hệ,…mà bạn sở hữu thành công hơn người.

Người tuổi Ất Sửu

Tuy nhiên, yếu điểm của tuổi Sửu mệnh Kim nằm ở chỗ dễ bị tình cảm chi phối. Do đó, đôi khi bạn ghen quá độ hoặc dễ bị mất bình tĩnh, xử trí theo hướng cảm tính khi xảy ra xung đột. Bạn nên áp chế điều này càng sớm càng tốt để tránh xa họa hại, làm lộc tài của bản thân bị ảnh hưởng

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần

Tử vi của nam nhân Quý Sửu có gì đáng lưu ý?

Người thuộc tuổi Quý Sửu sinh năm 1913, 1973. Bạn có bản mệnh thuộc Mộc nên tính tình rất ôn hòa, cởi mở. Bạn có thể trở thành người tri kỷ, bằng hữu của bất cứ ai vừa gặp gỡ.

Nói chung, đời sống tình cảm của bạn khá viên mãn, êm đềm, ít sóng gió. Ngay từ khi mới sinh ra, hầu hết những người tuổi Quý Sửu đã có tuổi thơ êm đềm, ít khi phải buồn khổ vì gia đình trục trặc hoặc kinh tế thiếu thốn.

Tử vi Quý Sửu

Có lẽ chính vì điều này mà bạn không thực sự nỗ lực, bạn chỉ làm hết trách nhiệm của mình và dễ bằng lòng với hiện tại. Vì thế, hãy thay đổi điều này để ngày càng có khởi sắc hơn nữa trong tương lai bạn nhé! 

Tân Sửu 

Những người sinh năm 1961, 2021 thuộc hành Thổ, tuổi Tân Sửu. Tử vi nói rằng, mệnh này làm việc gì cũng chắc chắn. Kết hợp với tính kiên trì, chăm chỉ vốn có của tuổi Trâu, bạn dễ thành công ngoài mong đợi.

Tử vi Tân Sửu

Tuy nhiên, vì đứng chữ “Tân” nên bạn khá vất vả, ít khi có sự giúp sức từ bên ngoài như tuổi Quý Sửu. Nhưng cuối cùng, những nỗ lực mà bạn bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng. Tuổi Sửu mệnh này thường hậu vận về sau, vất vả thời thanh nhiên.

Kết Luận

Với các chia sẻ về tử vi tuổi Sửu vừa rồi, bạn hiểu về bản thân mình hơn rồi chứ? Hãy biến những điểm mạnh thành ưu thế và tiến lên phía trước để gặt hái nhiều thành công hơn bạn nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ngũ hành can chi: những yếu tố cơ bản của phong thủy
12/09/2019 3209
Đừng bỏ qua chia sẻ trong bài viết này để biết rõ những yếu tố cơ bản của phong thủy là gì bạn nhé. Gợi mở từ các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi sẽ giúp ích cho quý vị đáng kể đấy!
Âm dương bát quái: những cơ sở lý luận của phong thủy
12/09/2019 7121
Cơ sở lý luận phong thủy là gì? Vì sao cần quan tâm tới những yếu tố này? Phải chăng âm dương bát quái đang nắm giữ rất nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống?
Khái niệm về phong thủy - những điều nhiều người chưa biết
12/09/2019 2017
Trong quan niệm của người Việt, phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy thực chất phong thủy là gì?
ads