Những hiểu biết về tử vi tuổi Ngọ từ a-z không xem cực phí!

10-08-2019 3452
5 /5 của 1 đánh giá

Nam nhân Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ và Giáp Ngọ có gì đặc biệt? Tất cả những thông tin về tử vi tuổi Ngọ sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết này.

Những hiểu biết về tử vi tuổi Ngọ từ a-z không xem cực phí!

Nam nhân Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ và Giáp Ngọ có gì đặc biệt? Tất cả những thông tin về tử vi tuổi Ngọ sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết này. Mời bạn cùng đọc ngay để tìm hiểu kỹ lưỡng giúp bản thân có nhiều chiêm nghiệm thú vị như mong đợi

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nói gì về bạn?

Nếu bạn sinh năm 1942 hoặc 2002, bạn thuộc tuổi Nhâm Ngọ và được xem như gỗ cây Dương. Đúng như bản mệnh Mộc mà anh em sở hữu, bạn là người rất hòa đồng, thân thiện. Người khác nhìn vào thấy bạn dễ tin tưởng, nhanh chóng có thiện cảm.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Nói chung, cuộc sống mà tử vi tuổi Ngọ mệnh Mộc nói tới đều cho thấy, những người này có cuộc sống khá an nhàn. Bạn ít khi gặp những biến cố lớn. Tuy nhiên, cái bạn cần lưu ý chính là nên đặt cho mình lộ trình để phát triển. Bởi tính “đủng đỉnh” có thể làm bạn bị tụt lại phía sau đấy! 

Tử vi Canh Ngọ báo hiệu cuộc sống thăng trầm ở tiền vận

Nếu anh em sinh năm 1930 hoặc 1990 thì bạn được xếp vào tuổi Canh Ngọ. Bạn thuộc mệnh Thổ và được xếp vào danh sách “Lộ Bàng Thổ” tức đất ven đường. Số phận của bạn cũng có phần long đong, nhiều may rủi như chính cái tên kể trên.

Tử vi Canh Ngọ

Tuy nhiên, cuối cùng bằng sự nỗ lực của mình, bạn cũng có chỗ đứng vững chắc. Các chuyên gia tử vi đều cho rằng mệnh Thổ tuổi Ngọ khổ trước, sướng sau. Do đó, bạn hãy yên tâm về hậu vận của mình rất tươi sáng đấy! 

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mậu Ngọ dễ gặp trắc trở nhưng nhiều khởi sắc

Bạn là Lửa trên trời, sở hữu mạng Hỏa nếu sinh năm 1978 hoặc 2038. Mặt khác, bạn có tuổi âm lịch là Mậu Ngọ và được nhiều chuyên gia tử vi khẳng định khá may mắn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ

Dường như bạn sinh ra đã có sứ mệnh riêng của mình. Bạn là người nắm giữ vị trí quan trọng trong nhiều tổ chức. Bạn có cái nhìn đầy quyết đoán và biết được thời cơ chín mùi để mọi thứ viên mãn. Tuy nhiên, nếu đã bực tức hoặc để tình cảm chi phối, bạn lại hay quyết định cảm tính.

Điều này làm không ít mối quan hệ đổ vỡ và làm cuộc sống cũng như công việc của bạn thêm trắc trở.

Bính Ngọ là Nước trên trời - ái tình ngọt ngào, viên mãn

Nếu sinh năm 1966 hoặc 2026, bạn là một chú Ngựa thuộc mệnh Thủy. Bạn được ví như nước trên trời nên sở hữu vóc dáng rất dễ nhìn. Bạn dễ gây thiện cảm với người khác, đặc biệt là với nữ giới. Có lẽ cũng vì thế nhiều người cho rằng bạn là kẻ đào hoa, đa tình.

Bính Ngọ

Không chỉ có lộc trong việc làm ăn, bạn còn rất hạnh phúc với đời sống tình cảm. Vì thế, hãy vui mừng nếu mình là tuổi Ngọ mệnh Thủy. Tuy nhiên, đừng quên dừng lại đúng lúc để tránh rơi vào tình tay ba nhiều mệt mỏi bạn nhé! 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ cho rằng bạn là Vàng trong cát

Nếu sinh năm 1954  hoặc 2014, bạn là người tuổi Giáp Ngọ. Ông bà ta thường nói, “Trai Đinh Nhâm Quý Giáp thì tài”. Vì thế bạn là “vàng trong cát”, sở hữu cuộc sống nhung lụa từ nhỏ.

Lớn lên, bạn cũng có sự nghiệp vững chắc, dễ thành công và có được những khởi sắc đỉnh điểm khiến nhiều người ghen tỵ. Yếu điểm lớn nhất của bạn chính là sự bảo thủ. Điều này sẽ cản trở bạn có cuộc sống hạnh phúc như ý đấy. Vì thế hãy sớm thay đổi nhé tuổi Ngọ mệnh Kim.

Mong rằng tử vi tuổi Ngọ vừa rồi của Xoso888 sẽ giúp anh em hiểu hơn về chính mình để “trăm trận trăm thắng” một cách dễ dàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
QUY TẮC LUẬN ĐOÁN LÁ SỐ
05/12/2019 1981
Luận đoán lá số là tìm trong tương quan giữa các cung, các sao, bản mệnh, cục, cách những chi tiết về phúc đức, cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái, bản tính, nghề nghiệp, tài sản, bạn bè, xã hội, bệnh tật, tai họa, biến cố lớn trong đời người, các giai đoạn thịnh suy, cái chết... 
LUẬN VỀ CÁC SAO
27/11/2019 3358
Khoa Tử vi có 5 loại sao dưới đây đáng được phân biệt:  - Chính tinh (còn gọi là chính diệu).  - Phụ tinh (còn gọi là bàng tinh).  - Sao chủ mệnh.  - Sao chủ thân.  - Sao lưu động.  Tổng cộng có khoảng 110 vì sao cố định.
LUẬN VỀ ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH
25/11/2019 9470
  Là một sản phẩm của văn hóa Trung Quốc, khoa Tử vi thoát thai từ triết học Trung Quốc, cụ thể là Kinh Dịch.
Tháng 7 âm lịch các tuổi từ 1980 - 2000 cần chú ý
12/08/2019 3913
⚡️ Tháng 7 âm với sự vận hành chăm chỉ của các dòng năng lượng xấu ( hay được gọi là vong đầy đường , cô hồn đầy đất ) các tuổi 1998, 1992 , 1986, 1980 , 1989 , 2001 , 1977, 1983 , 1995 sẽ là các tuổi bị ảnh hưởng trực quan nặng nề và mệt mỏi nhất.
Bạn vừa nháy mắt - đọc ngay để đọc vị điềm lành, dữ - cực chi tiết, xem ngay! 
10/08/2019 2342
Điềm báo nháy mắt với những giải mã chi tiết sau đây sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn, giải mã chính xác những điều sau hiện tượng này.
Tử vi tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi chi tiết, đọc ngay!
10/08/2019 9767
Muốn biết chính xác tử vi nam tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi và Kỷ Hợi có gì đặc sắc, nên làm thế nào hóa giải điểm yếu và củng cố sở trường, bạn nên đọc ngay bài này
Xem thêm

Soi cầu

Go to top