Tử Vi

Tử vi cho nam nhân tuổi Mùi, muốn thắng tiến, giàu có đọc ngay!

10-08-2019 8254
1.5 /5 của 2 đánh giá

Tử vi tuổi Mùi dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về sự nghiệp, cuộc đời của nam nhân tuổi Qúy Mùi, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Mùi và Ất Mùi. Mời anh em cùng đọc để hiểu nên làm thế nào giúp sự nghiệp của bản thân ngày càng thăng tiến.

Hơn thế nữa, Xổ số 888 sẽ giúp bạn sớm tìm ra cách hay để chế ngự những yếu điểm, giúp vận số của chúng ta ngày càng tốt đẹp, may mắn hơn nữa! 

Qúy Mùi mạng Mộc nên củng cố sức mạnh nội thân

Bạn sinh năm 1943 hoặc 2003 sẽ thuộc mệnh Mộc và có tuổi âm lịch là Quý Mùi. Vận số của anh em sẽ ngày càng thăng tiến hơn nữa nếu bạn chú ý tới mục tiêu của mình. Bạn là người có thực lực nhưng tính cách đủng đỉnh của một chú Dê lại khiến sự nghiệp của bạn không mấy khởi sắc.

Tử vi tuổi quý mùi

Do đó, tốt hơn hết, bạn nên chăm chỉ, đặt ra rõ định hướng của mình và kiên trì phấn đấu. Bằng cách này tử vi tuổi Mùi mệnh Mộc sẽ hóa giải những điềm xui, mang lại cho anh em cuộc sống đủ đầy cả về tình lẫn tiền đấy! 

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuổi Tân Mùi mệnh Thổ khá gian nan khi trẻ tuổi

Bạn là Tân Mùi nếu sinh năm 1931 hoặc 1991. Bạn sở hữu mệnh Thổ với tính cách ít nói, cương trực, thẳng thắn. Ở trong mắt người khác, bạn lúc nào cũng là chỗ dựa vững chắc cho họ. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn có rất nhiều thăng trầm, sự đau khổ.

Tử vi tuổi Tân Mùi

Đa số tuổi Mùi mệnh Thổ thường gặp chuyện không vui khi còn trẻ như gia đình ly tán, không hòa thuận hoặc thường xuyên thất bại trong thi cử. Tuy nhiên, cuối cùng bạn vẫn có được cuộc sống như ý khi sau tuổi 30.

Những nỗ lực hơn người được tử vi tuổi Mùi nói rất rõ về mệnh này. Do đó, nếu thấy cuộc sống hiện tại quá vất vả, đừng lo lắng anh em nhé. Rất có thể chẳng mấy nữa, chúng ta sẽ đổi vận đấy! 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi có cuộc sống “lên voi xuống chó”

Tuy hơi “thô” nhưng từ chuẩn nhất để nói về tử vi tuổi Kỷ Mùi có lẽ là cụm “lên voi xuống chó”. Bạn gặp nhiều vận may trong cuộc sống nhưng cũng không ít chuyện đen đủi thường xuyên xảy ra. Vì thế, nam nhân tuổi Mùi mệnh Hỏa phải có “thần kinh thép” mới vượt qua được bão táp mà cuộc đời mang lại.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi

Yếu điểm lớn nhất của bạn chính là tính cách nóng nảy và sự bồng bột. Vì thế bạn không ít lần gặp họa vì những quyết định thiếu suy xét. Chưa hết, bạn còn có thể gặp thất bại thảm hại hơn vì tính ngông cuồng và dễ bất mãn.

Hãy khắc chế yếu điểm này để ngày càng khởi sắc trong công việc. Bởi ẩn sâu trong con người bạn là người rất có năng lực và tầm nhìn đấy! 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nhận định cuộc sống của bạn khá ổn

Nếu sinh năm 1967 hoặc 2027, bạn thuộc mệnh Thủy và có tuổi âm lịch là Đinh Mùi. Bạn là người rất mềm mại và nhạy bén trong cư xử. Vì thế bạn có nhiều bằng hữu, nhiều quý nhân phù trợ dọn đường cho mình thành công.

Tử vi tuổi Đinh Mùi

Nhược điểm lớn nhất của bạn là tính cả nể. Vì thế, hãy quyết đoán hơn nữa để tránh xa những phiền toái không đáng nhé anh em! 

Tử vi tuổi Ất Mùi quá nhạy cảm

Bạn sinh năm 1955 hoặc 2015 sẽ thuộc mệnh Kim và có tuổi âm lịch là Ất Mùi. Người tuổi Mùi mạng Kim vốn đã nhạy cảm và dễ tổn thương. Hơn thế nữa tính cách bảo thủ càng khiến bạn ít khi có cuộc sống yên bình.

Thực tế, chính việc suy nghĩ quá nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ. Do đó, hãy nghĩ mọi thứ đơn giản hơn nhé! 

Hi vọng tử vi tuổi Mùi vừa rồi giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hay. Hãy khắc chế yếu điểm để mình ngày càng suôn sẻ trong công việc. Bằng cách này bạn sẽ thêm hạnh phúc và thành công đấy! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ngũ hành can chi: những yếu tố cơ bản của phong thủy
12/09/2019 3209
Đừng bỏ qua chia sẻ trong bài viết này để biết rõ những yếu tố cơ bản của phong thủy là gì bạn nhé. Gợi mở từ các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi sẽ giúp ích cho quý vị đáng kể đấy!
Âm dương bát quái: những cơ sở lý luận của phong thủy
12/09/2019 7121
Cơ sở lý luận phong thủy là gì? Vì sao cần quan tâm tới những yếu tố này? Phải chăng âm dương bát quái đang nắm giữ rất nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống?
Khái niệm về phong thủy - những điều nhiều người chưa biết
12/09/2019 2017
Trong quan niệm của người Việt, phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy thực chất phong thủy là gì?
ads