Tử Vi

Tất tần tật về tử vi tuổi Mẹo, không xem cực phí! 

10-08-2019 5754
0 /5 của 0 đánh giá

Tử vi tuổi Đinh Mẹo, Ất Mẹo, Quý Mẹo, Tân Mẹo, Kỷ Mẹo sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Mời anh em cùng theo dõi để hiểu hơn về chính mình. Đây cũng là cách giúp chúng ta hiểu hơn về đồng nghiệp, người thân, đối tác, khách hàng,…Sẽ rất có lợi khi bạn nhìn được điểm mạnh yếu của người mình đang giao tiếp.

Do đó, đừng bỏ qua bất cứ chia sẻ hay nào trong bài này của Xoso888 bạn nhé! 

Tuổi Đinh Mẹo dễ gặp họa vì tính cách nóng nảy

Những người có năm sinh dương lịch thuộc 1927, 1987 được xếp vào tuổi Đinh Mẹo hay còn gọi là Đinh Mão. Bạn sở hữu mệnh Hỏa nên thẳng thắn, chân thành nhưng rất nóng nảy. Nói chung tuổi Mẹo mệnh này không quen uốn lưỡi, nịnh bợ.

Tuổi Đinh Mẹo

Vì thế, bạn có ít bạn bè nhưng nếu có thì đều là những mối quan hệ rất chân thành, bền chặt. Để có nhiều khởi sắc trong cuộc sống, bạn nên tiết chế tính cách kể trên. Càng bình hòa tâm trạng được bao nhiêu thì bạn càng dễ gặp may mắn. Bởi bạn vốn là người có thực lực, do vậy, chỉ cần mềm mỏng một chút nữa là sẽ rất ổn đấy!

Nam nhân Ất Mẹo là người đa tình

Khác hẳn với tuổi Mẹo mệnh Hỏa, người sinh năm 1915, 1975 có tuổi âm lịch Ất Mẹo thường rất đào hoa. Hầu hết những người tuổi này đều có diện mạo dễ nhìn, rất duyên nên dễ làm đối phương nhung nhớ, bị say nắng.

Nam nhân Ất Mẹo

Kết hợp với tính cả nể, một chút tham lam của nam nhân, bạn dễ yêu nhiều người cùng một lúc. Sự đào hòa này là cản trở lớn đối với người tuổi Mẹo. Bạn có thể mất tất cả từ cơ hội, uy tín, danh dự cho tới cuộc sống êm đềm khi “đùa với lửa”.

Vì thế, hãy thay đổi và xác định rõ, ai là người quan trọng nhất bạn nhé! 

Quý Mẹo dễ tổn thương, đa cảm

Không đa tình như Ất Mẹo nhưng Quý Mẹo sinh năm 1963, 2023 lại mang tới những nam nhân quá đỗi tình cảm. Bạn rất tinh tế và là người chu đáo, chăm sóc tốt cho người thân cũng như đối phương. Tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi người khác phải đáp lại cho mình như vậy mới hài lòng.

Tử vi quý Mẹo

Thực tế cuộc sống không màu hồng như vậy, đôi khi bạn giúp đỡ người ta hết mình nhưng người ấy lại không hề nhận ra mình cần phải biết ơn. Chính tính cách này sẽ làm khổ bạn đấy. Do đó, hãy dứt khoát và rõ ràng, bạn nên mạnh mẽ hơn để cho qua những điều không vừa ý.

Bằng cách này, chúng ta dễ có cuộc sống viên mãn như mong đợi.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn

Tân Mẹo đủng đỉnh, nên cố gắng hơn

Bạn chính xác là một chú “mèo lười” đấy nếu sinh năm 1951, 2021, thuộc tuổi âm lịch Tân Mẹo. Bạn thuộc mệnh Mộc nên tính cách ôn hòa. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bằng lòng với mọi thứ hiện tại và không có ý tranh đua với ai cả.

Tử vi tuôi tân Mẹo

Do đó, về cuối đời, những người tuổi Mẹo mệnh Mộc thường không mấy dư dả. Nếu không muốn bản thân mình cũng như vậy, hãy sớm thay đổi ngay nhé anh em! 

Kỷ Mẹo chắc chắn trong mọi quyết định

Người sinh năm 1939, 1999 có tuổi âm lịch là Kỹ Mão. Bạn thuộc mệnh Thổ nên mọi thứ hầu hết đều tự thân vận động chứ ít khi được ai nâng đỡ.

Tuy nhiên, sự kiên trì hơn người đã giúp tuổi Mẹo mệnh này có thành công và sự nghiệp chắc chắn. Yếu điểm lớn của bạn là ít khi nói lời hoa mĩ. Vì thế, người khác không hiểu được tâm ý của bạn. Hãy khéo léo hơn trong khi phát ngôn để cuộc sống ngày càng ngọt ngào hơn bạn nhé! 

Hi vọng tử vi tuổi Mẹo hay tuổi Mão vừa rồi sẽ giúp anh em hiểu hơn về mình. Hãy đọc các bài khác trên chuyên trang để có kinh nghiệm đọc vị tính cách của những người xung quanh tốt hơn bạn nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ngũ hành can chi: những yếu tố cơ bản của phong thủy
12/09/2019 3209
Đừng bỏ qua chia sẻ trong bài viết này để biết rõ những yếu tố cơ bản của phong thủy là gì bạn nhé. Gợi mở từ các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi sẽ giúp ích cho quý vị đáng kể đấy!
Âm dương bát quái: những cơ sở lý luận của phong thủy
12/09/2019 7121
Cơ sở lý luận phong thủy là gì? Vì sao cần quan tâm tới những yếu tố này? Phải chăng âm dương bát quái đang nắm giữ rất nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống?
Khái niệm về phong thủy - những điều nhiều người chưa biết
12/09/2019 2017
Trong quan niệm của người Việt, phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy thực chất phong thủy là gì?
ads