Tử vi tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi chi tiết, đọc ngay!

10-08-2019 9767
4.8 /5 của 2 đánh giá

Muốn biết chính xác tử vi nam tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi và Kỷ Hợi có gì đặc sắc, nên làm thế nào hóa giải điểm yếu và củng cố sở trường, bạn nên đọc ngay bài này

Tử vi tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi chi tiết, đọc ngay!

Muốn biết chính xác tử vi nam tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân HợiKỷ Hợi có gì đặc sắc, nên làm thế nào hóa giải điểm yếu và củng cố sở trường, bạn nên đọc ngay bài này. Những chia sẻ mà Xoso888 nói tới tin rằng sẽ không làm anh em lãng phí thời gian một cách vô ích đâu! 

Tử vi nam tuổi Ất Hợi - Lửa trên núi

Nếu bạn sinh năm 1935 hoặc 1995, bạn được xếp vào tuổi Hợi mệnh Hỏa. Người Ất Hợi thường rất thẳng thắn, phóng khoáng. Trong mắt bạn bè, anh em là người sống đẹp, sòng phẳng, rất rõ ràng. Bạn là người thuộc “tuýp” không hại ai bao giờ nhưng cũng không để ai có cơ hội đó với mình.

Điểm yếu lớn nhất của bạn chính là việc quá nôn nóng. Đôi khi bạn quyết định mọi thứ mà không suy nghĩ trước sau nên mất khá nhiều cơ hội. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn dễ gặp phải những chuyện bất bình vì hay làm mất lòng người khác do hay nói thẳng.

Tử vi tuổi Ất Hợi

Hãy bớt lời và điều hòa tâm tính tốt hơn, điều này rất có lợi cho sự nghiệp của bạn đấy. Bởi thực tế, tuổi Hợi mệnh Hỏa là người rất có thực lực.

Tử vi tuổi Quý Hợi - Nước biển lớn

Bạn thuộc mệnh Thủy nếu sinh năm 1983 hoặc 2043. Tuổi Quý Hợi thường sở hữu vóc dáng rất mảnh mai hoặc ưa nhìn, được nhiều người cảm mến. Nói chung nam nhân tuổi này có nhiều bóng hồng thầm thương trộm nhớ.

Tử vi tuổi Quý Hợi

Vì thế bạn còn được nhiều người cho rằng khá đa tình, phong lưu. Về sự nghiệp, người tuổi Hợi mệnh Thủy có nhiều thăng tiến nhanh và khá suôn sẻ. Tuy nhiên chính vì đôi khi không rõ ràng giữa tình cảm và công việc nên bạn bị ảnh hưởng không nhỏ.

Hãy cẩn trọng kẻo mất cả tiền lẫn địa vị vì những mối quan hệ tay ba không mấy hạnh phúc bạn nhé! 

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tý

Tử vi nam nhân tuổi Tân Hợi - Vàng trang sức

Nếu sinh năm 1971 hoặc 2031, bạn thuộc mệnh Kim. Tuổi Tân Hợi khá nhạy cảm, chu đáo và được nhiều người mến mộ vì tài ăn nói khéo léo. Tuy nhiên, bạn không được phù trợ nhiều nên công danh lại khá lận đận.

Tử vi nam nhân tuổi Tân Hợi

Bạn có cuộc sống bình thường, tiền bạc không dư dả quá nhiều. Nếu muốn cải vận, hãy dùng các sản phẩm và màu sắc như vàng, trắng, đồng,…đây là các gam củng cố sức mạnh nội thân giúp anh em thêm kiên trì. Nhờ thế chúng ta dễ có được những bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi - Gỗ Đồng bằng

Bạn là mệnh Mộc và được ví như gỗ đồng bằng nếu sinh năm 1959 hoặc 2019. Nam nhân Kỷ Hợi thường ít nói, dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Vì thế, bạn không có được sự nghiệp thành công đỉnh điểm như nhiều tuổi Hợi còn lại.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi

Điểm được của bạn là ở chỗ bạn rất lạc quan, suy nghĩ mọi chuyện đơn giản. Vì thế dù có nhiều biến cố xảy đến nhưng bạn vẫn dễ dàng vượt qua. Hãy củng cố sự kiên trì và vạch ra cho mình mục tiêu rõ ràng. Sự may mắn mà bản mệnh của anh em đang nắm giữ sẽ giúp chính mình nhiều đấy.

Nếu bạn vừa nháy mắt hãy đọc ngay bài viết Nháy mắt báo hiệu điềm gì của chúng tôi nhé

Kết Luận 

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi người tuổi Hợi. Hãy đọc thêm các bài viết khác trên chuyên trang để có mắt nhìn người tinh tế. Áp dụng các kiến thức này trong công việc, tạo lập các mối quan hệ sẽ giúp bạn dễ thăng tiến và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn đấy!

Tuy nhiên, sẽ là sai lầm lớn nếu bạn chỉ nghe theo các chuyên gia tử vi một cách dập khuôn. Bởi việc đánh giá một con người cần nhiều yếu tố khác. Vì thế, hãy tìm hiểu có chọn lọc và dùng nhiều phương pháp khác nhau trước khi kết luận điều gì bạn nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
QUY TẮC LUẬN ĐOÁN LÁ SỐ
05/12/2019 1981
Luận đoán lá số là tìm trong tương quan giữa các cung, các sao, bản mệnh, cục, cách những chi tiết về phúc đức, cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái, bản tính, nghề nghiệp, tài sản, bạn bè, xã hội, bệnh tật, tai họa, biến cố lớn trong đời người, các giai đoạn thịnh suy, cái chết... 
LUẬN VỀ CÁC SAO
27/11/2019 3358
Khoa Tử vi có 5 loại sao dưới đây đáng được phân biệt:  - Chính tinh (còn gọi là chính diệu).  - Phụ tinh (còn gọi là bàng tinh).  - Sao chủ mệnh.  - Sao chủ thân.  - Sao lưu động.  Tổng cộng có khoảng 110 vì sao cố định.
LUẬN VỀ ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH
25/11/2019 9470
  Là một sản phẩm của văn hóa Trung Quốc, khoa Tử vi thoát thai từ triết học Trung Quốc, cụ thể là Kinh Dịch.
Tháng 7 âm lịch các tuổi từ 1980 - 2000 cần chú ý
12/08/2019 3913
⚡️ Tháng 7 âm với sự vận hành chăm chỉ của các dòng năng lượng xấu ( hay được gọi là vong đầy đường , cô hồn đầy đất ) các tuổi 1998, 1992 , 1986, 1980 , 1989 , 2001 , 1977, 1983 , 1995 sẽ là các tuổi bị ảnh hưởng trực quan nặng nề và mệt mỏi nhất.
Bạn vừa nháy mắt - đọc ngay để đọc vị điềm lành, dữ - cực chi tiết, xem ngay! 
10/08/2019 2342
Điềm báo nháy mắt với những giải mã chi tiết sau đây sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn, giải mã chính xác những điều sau hiện tượng này.
Tử vi tuổi Dậu: tình duyên, sự nghiệp, cơ hội - xem ngay!
10/08/2019 6679
Hãy đọc ngay bài viết này để biết về tử vi tuổi Dậu chi tiết. Chúng tôi sẽ đề cập tới vận số của nam nhân tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Đinh Dậu.
Xem thêm

Soi cầu

Go to top