Tử Vi

Tử vi tuổi Dậu: tình duyên, sự nghiệp, cơ hội - xem ngay!

10-08-2019 6679
0.5 /5 của 1 đánh giá

Hãy đọc ngay bài viết này để biết về tử vi tuổi Dậu chi tiết. Chúng tôi sẽ đề cập tới vận số của nam nhân tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Đinh Dậu. Tin rằng những phân tích từ phía chuyên gia tử vi có tầm mà hệ thống Xoso888 mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Thực tế, nhiều người thừa nhận, biết về tử vi của chính mình giúp họ biến đổi vận xui, củng cố những ưu điểm hiệu quả. Bằng cách này chúng ta sẽ sớm có được cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Tử vi tuổi Quý Dậu cho bạn biết điều gì?

Nếu bạn sinh năm 1933 hoặc 1993, bạn thuộc tuổi âm lịch Quý Dậu, mạng Kim. Bạn được biết đến như một chuôi kiếm bằng Vàng. Vì thế, vị trí của bạn thường cao hơn người khác một bậc và dễ dàng có được sự nghiệp đầy khởi sắc.

Tử vi tuổi Qúy Dậu

Nhìn chung tài vận của người tuổi Dậu mệnh Kim rất tốt. Dường như mọi thứ đã được dọn sẵn cho bạn, cản trở và khó khăn không thể làm bạn thất bại. Tuy nhiên anh em cũng nên cẩn trọng bởi sự nhạy cảm quá đà khiến bạn trở thành người hay ghen tuông vô lí.

Vì thế, bạn dễ có cuộc sống tình cảm không mấy suôn sẻ, đối lập với sự nghiệp đỉnh cao của mình.

Tử vi tuổi Tân Dậu cảnh báo cuộc sống vất vả 

Nếu bạn sinh năm 1981 hoặc 2041, bạn thuộc mệnh Mộc và được xem như một cây gỗ lựu đá. Bạn có tuổi âm lịch là Tân Dậu.

Chính chữ “Tân” này đã khiến tuổi Dậu mệnh Mộc gặp mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn phải đối mặt với khá nhiều cản trở, khó khăn. Tuy nhiên, cuối cùng chính sự kiên trì sẽ giúp bạn thăng hoa, có được sự nghiệp vững chắc.

Tử vi tuổi Tân Dậu

Vì thế, đừng quá lo lắng khi tiền vận của bạn có nhiều sóng gió. Đây là cách vũ trụ “thử lòng” bạn. Hãy kiên trì với mục tiêu, rồi bạn sẽ sớm có sự nghiệp vững chắc như ý.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuổi Kỷ Dậu sự nghiệp tiến chậm mà chắc

Các chuyên gia tử vi cho rằng những người sinh năm 1969 hoặc 2029 có sự nghiệp khá vững chắc. Tuy nhiên, bạn ít khi gặp vận may trời cho mà tất cả đều theo lộ trình. Ban đầu, bạn khá vất vả và gặp nhiều trục trặc vì tự thân lập nghiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi Dậu mệnh Thổ thường phải chịu sóng gió ở tiền vận, riêng trung vận và hậu vận của bạn sẽ có nhiều may mắn, suôn sẻ hơn. Vì thế, đừng quá lo lắng bởi bạn vẫn có được cái kết rất hậu khi về già đấy!

Đinh Dậu gặp may nhiều nhưng cũng thất bại nhiều

Khác với tuổi Dậu mệnh Thổ, những người sinh năm 1957 hoặc 2017 thuộc mệnh Hỏa có nhiều may mắn. Họ được quý nhân phù trợ ở cả công danh lẫn ái tình nên phút lên giời là điều thường thấy. Tuy nhiên, cuộc đời của bạn như một canh bạc vậy.

Tử vi tuổi Đinh Dậu

Song hành với những vận may, bạn gặp không ít rủi ro. NGười tuổi Dậu mệnh Hỏa dễ bị bạn bè phản lại, người thân không tin tưởng. Chính những điều này khiến họ bị tổn thương, sinh ra oán hận và có người vấp ngã rất sâu.

Tuy nhiên tất cả cuối cùng cũng về đúng vị trí của nó. Nói chung tuổi Dậu mệnh Hỏa vẫn duy trì được cuộc sống đủ đầy và hơn khá nhiều người xung quanh.

Kết Luận

Hi vọng các chia sẻ về tử vi tuổi Dậu vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình. Vì lẽ đó, bạn có được cách hay để biến đổi chuyện xấu, củng cố điềm lành. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết khác trên chuyên trang để sớm có các kinh nghiệm nhìn đời hay hơn bạn nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Tuất, xem ngay để biết!
10/08/2019 3534
Tử vi tuổi Tuất nói gì về những người sinh năm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất và Mậu Tuất? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để biết chính xác
Tử vi tuổi Dậu: tình duyên, sự nghiệp, cơ hội - xem ngay!
10/08/2019 6679
Hãy đọc ngay bài viết này để biết về tử vi tuổi Dậu chi tiết. Chúng tôi sẽ đề cập tới vận số của nam nhân tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Đinh Dậu.
Tử vi tuổi Thân và những điều bạn cần biết để sớm phát tài
10/08/2019 6412
Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết để biết rõ về tử vi tuổi Thân. Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới dưới đây sẽ giúp anh em sớm phát tài.