Tuổi Dần: long đong tình duyên, chẳng yên gia thất?

10-08-2019 5031
5 /5 của 1 đánh giá

Những người tuổi Dần phải chăng thường có tình duyên lận đận? nam nhân tuổi Hổ có sự nghiệp ổn định và cuộc sống giàu có hay không, tử vi tuổi Dần nói gì về những mệnh thuộc tuổi này?

Tuổi Dần: long đong tình duyên, chẳng yên gia thất?

Những người tuổi Dần phải chăng thường có tình duyên lận đận? nam nhân tuổi Hổ có sự nghiệp ổn định và cuộc sống giàu có hay không, tử vi tuổi Dần nói gì về những mệnh thuộc tuổi này? Mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn

Tin rằng, những chia sẻ mà Xoso888 nói tới sẽ giúp anh em đáng kể để “biết mình, biết ta- trăm trận, trăm thắng”.

Tuổi Mậu Dần - sự nghiệp vững chắc

Những người sinh năm 1938, 1998 có tuổi âm lịch là Mậu Dần. Bạn sở hữu tính các khá trầm nhưng nóng nảy, một khi đã bực tức thì rất cục. Nhìn ngoài, nhiều người cho rằng bạn là người nhu mì, không giống với hình ảnh của “chúa tể rừng xanh”.

Tuổi Mậu Dần

Tuy nhiên, thực tế bạn khá nội tâm, ít khi chia sẻ dự định của mình với người khác. Thay vào đó, bạn thường hành động âm thầm cho tới khi mọi việc thành công, kết quả khiến không ít đồng nghiệp, lãnh đạo cảm thấy nể phục.

Nói chung nam nhân tuổi Dần mệnh Thổ là người có sự nghiệp khá chắc chắn, có thể là chỗ dựa cho đối phương. Tuy nhiên tính cách ít nói thường gây cản trở, khiến bạn khá khó khăn trong việc tỏ tình. Vì thế, khá nhiều người bị bạn bè trêu “ế đến già” vì ngoài 30 vẫn chưa lập gia thất ở tuổi này là điều dễ hiểu.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Mẹo

Tuổi Bính Dần tính cách nóng nảy nên áp chế

Bạn đã thuộc tuổi Hổ lại còn mang mệnh Hỏa nên rất nóng nảy. Những người sinh năm 1926, 1986 thường là người quyết đoán. Bạn quyết việc gì thì quyết rất nhanh, ít khi phân vân làm lỡ cơ hội. Bạn là người dẫn đầu trong nhóm hội và rất hợp với công việc quản lý.

Tuổi Bính Dần

Tuy nhiên, yếu điểm lớn của người tuổi Dần mệnh Hỏa nằm ở chỗ, bạn dễ mất bình tĩnh khi đã chạm đến cảm xúc. Nhất là khi đối mặt với áp lực và cảm xúc tiêu cực, bạn hay quyết định cảm tính, mắc sai lầm và mất đi nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tuổi Giáp Dần có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Đừng e ngại lo sợ người tuổi Dần sẽ không có hôn nhân suôn sẻ. Thực tế những người sinh năm 1914, 1974 thuộc mệnh Thủy thường có cuộc sống rất yên bình. Khác hẳn với Bính Dần, bạn khá nhu mì và linh động trong các mối quan hệ.

Do đó, người ta thường nhanh chóng có thiện cảm, mang tới cho bạn nhiều cơ hội đổi đời hơn cả.

Tuổi Bính Dần

Tuổi Nhâm Dần dễ thắng lớn khi hợp tác với người khác giới

Nếu bạn sinh năm 1962, 2022, bạn thuộc mệnh Kim, tuổi Nhâm Dần. Tuổi này có trực giác nhạy bén, giao tiếp tốt nên rất được lòng đối phương, nhất là những người khác giới.

Bạn có quý nhân phù trợ nên dễ thắng lợi khi kinh doanh. Tuy nhiên, nam nhân tuổi Dần mệnh này nên tiết chế kẻo sa vào tình trường rắc rối với nhiều người cùng một lúc.

Tuổi Nhâm Dần

Canh Dần sở hữu cuộc sống bằng lặng

Nếu sinh năm 1950, 2010, bạn có mệnh Mộc và tuổi âm lịch là Nhâm Dần. Những người tuổi này thường có cuộc sống rất yên ả. Bạn rất ít khi nổi cáu hay chán nản, lúc nào bạn cũng thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Điều này có mặt trái chính là khiến sự nghiệp của bạn ít khởi sắc. Do đó, hãy tìm cách củng cố sức mạnh nội thân để biến đổi điều này, giúp đời sống, vận số của mình tốt hơn bạn nhé! 

Kết Luận

Hi vọng các chia sẻ về tuổi Dần vừa rồi sẽ giúp bạn phần nào hiểu về tuổi và mệnh của mình. Hãy đọc thêm tử vi của các tuổi khác để đọc vị tính cách đối phương, giúp công việc và cuộc sống của bản thân thêm khởi sắc anh em nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
QUY TẮC LUẬN ĐOÁN LÁ SỐ
05/12/2019 1981
Luận đoán lá số là tìm trong tương quan giữa các cung, các sao, bản mệnh, cục, cách những chi tiết về phúc đức, cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái, bản tính, nghề nghiệp, tài sản, bạn bè, xã hội, bệnh tật, tai họa, biến cố lớn trong đời người, các giai đoạn thịnh suy, cái chết... 
LUẬN VỀ CÁC SAO
27/11/2019 3358
Khoa Tử vi có 5 loại sao dưới đây đáng được phân biệt:  - Chính tinh (còn gọi là chính diệu).  - Phụ tinh (còn gọi là bàng tinh).  - Sao chủ mệnh.  - Sao chủ thân.  - Sao lưu động.  Tổng cộng có khoảng 110 vì sao cố định.
LUẬN VỀ ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH
25/11/2019 9470
  Là một sản phẩm của văn hóa Trung Quốc, khoa Tử vi thoát thai từ triết học Trung Quốc, cụ thể là Kinh Dịch.
Tháng 7 âm lịch các tuổi từ 1980 - 2000 cần chú ý
12/08/2019 3913
⚡️ Tháng 7 âm với sự vận hành chăm chỉ của các dòng năng lượng xấu ( hay được gọi là vong đầy đường , cô hồn đầy đất ) các tuổi 1998, 1992 , 1986, 1980 , 1989 , 2001 , 1977, 1983 , 1995 sẽ là các tuổi bị ảnh hưởng trực quan nặng nề và mệt mỏi nhất.
Bạn vừa nháy mắt - đọc ngay để đọc vị điềm lành, dữ - cực chi tiết, xem ngay! 
10/08/2019 2342
Điềm báo nháy mắt với những giải mã chi tiết sau đây sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn, giải mã chính xác những điều sau hiện tượng này.
Tử vi tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi chi tiết, đọc ngay!
10/08/2019 9767
Muốn biết chính xác tử vi nam tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi và Kỷ Hợi có gì đặc sắc, nên làm thế nào hóa giải điểm yếu và củng cố sở trường, bạn nên đọc ngay bài này
Xem thêm

Soi cầu

Go to top