Bạn vừa nháy mắt - đọc ngay để đọc vị điềm lành, dữ - cực chi tiết, xem ngay! 

10-08-2019 2342
5.0 /5 của 2 đánh giá

Điềm báo nháy mắt với những giải mã chi tiết sau đây sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn, giải mã chính xác những điều sau hiện tượng này.

Bạn vừa nháy mắt - đọc ngay để đọc vị điềm lành, dữ - cực chi tiết, xem ngay! 

Điềm báo nháy mắt với những giải mã chi tiết sau đây sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn, giải mã chính xác những điều sau hiện tượng này. Tin rằng các chia sẻ về bói nháy mắt mà nhiều chuyên gia kinh nghiệm của Xoso888 tập hợp lại sẽ không lãng phí thời gian của quý vị vô ích.

Hơn thế nữa, chúng ta còn sớm biết chính xác nháy mắt nói lên điều gì. Nhiều người thừa nhận, bằng cách này họ đã có được sự chủ động để xử lí tình huống xảy ra trong tương lai. Nhờ thế mọi thứ biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp, mang lại không ít may mắn.

Do đó, nếu mắt nháy liên tục, hãy đọc ngay các chia sẻ sau sau để tìm được câu trả lời thỏa đáng bạn nhé! 

Nháy mắt là gì?

Thực tế cho thấy có khá nhiều lý giải về nháy mắt. Tuy nhiên, các tài liệu đều thừa nhận chưa có một khoảng thời gian chính xác nào được đưa ra để nói về hiện tượng này.

Trong dân gian, việc nháy mắt liên tục được cho là cảm giác giật mắt, khá rõ nét và khác thường. Hiện tượng này có thể xảy ra đồng thời ở cả hai mắt hoặc nháy mắt trái, mắt phải tùy theo trường hợp cụ thể. Quan niệm duy tâm của các dân tộc tại nhiều nước phương Đông, trong đó có Việt Nam và Trung Quốc đều khẳng định. Nháy mắt là một tín hiệu ẩn chứa rất nhiều điềm báo lạ sắp xảy ra trong tương lai gần.

Nháy mắt là gì

Căn cứ vào việc nháy mắt bên nào, vào giờ nào, người nam hay người nữ nháy mắt, bạn có thể biết được những ẩn ý bên trong. Vì lẽ đó, hãy tìm hiểu thật kỹ các chia sẻ mà chúng tôi nói tới dưới đây. Bạn không chỉ biết chính xác nháy mắt trái có điềm gì mà còn vỡ lẽ rất nhiều khám phá thú vị đấy! 

Bằng cách này chúng ta sẽ nhanh chóng có được thông tin hay để chủ động đón nhận những điềm lành dữ trong tương lai. Bằng cách này, chúng ta sẽ giúp công việc thêm thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ và ấm êm hơn.

Nháy mắt trái hên hay xui?

Nháy mắt trái theo giờ

 • Nháy mắt trái lúc 9h sáng: Trường hợp này cho thấy rất có thể sắp tới bạn bị người lạ quấy rầy nên lỡ việc. Do đó, hãy xác định tinh thần để tránh cảm thấy bực bội hoặc phân tâm làm công việc không diễn ra như dự định.
 • Nháy mắt trái lúc 10h sáng: ngược lại với tình huống kể trên, nếu nháy mắt trái nam ở khoảng thời gian trên dưới 10h chứng tỏ sắp tới bạn có lời mời ăn uống. Cuộc giao lưu còn mang lại cho anh em cơ hội để công việc phát triển, khởi sắc hơn nữa đấy! 
 • Nháy mắt trái lúc 16h: hãy vui mừng nếu nháy mắt trái nữ trong khoảng 16h, vì rất có thể bạn sắp được ai đó tỏ tình. Hoặc bạn được người khác quan tâm nên cảm thấy rất vui. Vậy nháy mắt trái nam là điềm gì trong trường hợp này?

Nháy mắt trái theo giờ

Thực tế các chuyên gia cho rằng khi nam nháy mắt vào thời điểm kể trên, có thể bạn sẽ gặp được người cùng chí hướng. Nhân vật này sẽ giúp anh em sớm thành công trong việc làm ăn hoặc các dự định sắp tới đấy!

 • Nháy mắt trái lúc 17h: nếu đang thắc mắc không biết nữ nháy mắt trái hên hay xui khi bạn thấy hiện tượng này lúc 17h, hãy vui mừng. Vì có thể nhà người yêu hoặc ai đó đang cảm mến sẽ bạn sẽ sang gia đình bạn để ngỏ ý.

Ngược lại hiện tượng nháy mắt trái ở nam ở thời điểm này lại chứng tỏ bạn có tài lộc trong chuyện làm ăn đấy.

 • Nháy mắt trái lúc 19h: nếu nháy mắt trái trong khoảng 19h, các suy tính trong lòng bạn sắp thành sự thật. Vì thế thay vì quá lo lắng, hãy vui mừng và bình tâm đón nhận những điều sắp tới bạn nhé!
 • Nháy mắt trái lúc 20h: ở trường hợp nháy mắt trái lúc 20h lại khác, điều này ẩn ý bạn có rắc rối nhỏ. Điều này xuất phát từ kẻ xấu có ý hãm hại bạn. Do đó, tốt hơn hết hãy làm mọi việc thật cẩn trọng để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
 • Nháy mắt trái lúc 22h: nếu nháy mắt trái liên tục ở nữ ở khoảng 22h thì lại rất mừng. Điều này chứng tỏ sắp có người đến thăm và mang lại cho bạn niềm vui đấy! 
 • Nháy mắt trái lúc 23h: điềm báo này cho thấy rất có thể sắp tới một người bạn lâu ngày không gặp của quý vị sẽ trở về. Gặp hiện tượng nháy mắt trái liên tục và cụ thể hơn là nháy mắt trái lúc 3h chiều thì khác. Lúc này bạn nên cẩn trọng kẻo có chuyện buồn phiền. Nguyên nhân đến từ những người thân trong gia đình bạn nhé.

Các trường hợp nháy mắt trái khác

Bạn đang thắc mắc không biết nháy mắt trái liên tục là điềm lành hay dữ? Thực tế muốn có được kết quả bói nháy mắt trái chính xác, bạn cần căn cứ vào các tiểu tiết liên quan. Trong đó, hãy nhớ thời điểm nháy mắt là mấy giờ. Ngoài ra, đối tượng nháy mắt cũng khiến đáp án cho thắc mắc nháy mắt trái liên tục nói lên điều gì thay đổi đáng kể. Cụ thể:

 • Khi nháy mắt trái liên tục nhiều ngày hãy cẩn trọng. Điều này cho thấy sắp tới bạn và gia đình gặp phải biến cố lớn. Nếu nữ nháy mắt trái mí trên liên tục nhiều ngày thì là điềm lành. Ngược lại ở trường hợp này nhưng là nam mắt trái nháy liên tục lại rất xấu. Có thể gia đình bạn  gặp họa hoặc có người thân mất.
 • Nếu nháy mắt trái mi dưới không ngừng, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Ở cả nam và nữ, điềm ẩn ý kể trên đều dễ xuất hiện. Do đó, khi nháy mắt trái cả ngày với mi dưới thì nên cẩn trọng kẻo đấu khẩu có thể dẫn tới đổ máu.

nháy mắt trái mi dưới

 • Khi gặp trường hợp nháy đuôi mắt trái, có thể sắp tới bạn sẽ gặp được người giúp mình đáng kể trong công việc. Đặc biệt với nam giới gặp hiện tượng này chứng tỏ bạn và người thương gặp trục trặc. Hoặc rất có thể bạn bị người ấy phản bội. Do đó, hãy xác định tinh thần thật vững để sớm vượt qua sóng gió này.

Nháy mắt phải hên hay xui - xem ngay để rõ!

Điềm báo nháy mắt phải có khác gì so với nháy mắt trái? Bói nháy mắt phải sau đây với những giải mã chi tiết sẽ giúp bạn hiểu hơn. Vì thế, mời quý vị cùng đọc ngay để biết! 

Nháy mắt phải theo giờ

Sau đây là giải mã nháy mắt phải theo giờ, mời bạn cùng căn cứ vào các thông tin chi tiết để tìm ra câu trả lời chính xác cho mình:

 • Nháy mắt phải lúc 10h sáng: nếu bạn cảm thấy bất an và đang muốn biết mắt phải nháy có điềm gì nhất là khi hiện tượng này xuất hiện lúc 10h sáng thì linh cảm của bạn rất chuẩn đấy. Điềm báo này cho thấy có kẻ sắp phá rối, càn quấy làm lỡ việc của bạn.
 • Nháy mắt phải lúc 11h: Trường hợp nháy mắt phải ở nam lúc 11h thì nên đề phòng mất của. Vậy ở khoảng thời gian này nháy mắt phải nữ có điềm gì? Các tài liệu về nháy mắt đều cho rằng đây là điềm dữ cho thấy bạn bị kẻ khác chơi xấu sau lưng.
 • Nháy mắt phải lúc 13h: Vậy nữ nháy mắt phải hên hay xui khi hiện tượng này xuất hiện vào đầu giờ chiều? Rất có thể bạn sẽ đánh rơi tiền hoặc hao của. Tuy nhiên mừng rằng số này cũng không đáng kể. 

Nháy mắt phải theo giờ

Ngược lại nếu nháy mắt phải nam liên tục ở khoảng kể trên thì nên chú ý. Bởi rất có thể anh em sẽ đối mặt với lao lý hoặc các rắc rối về thủ tục hành chính.

 • Nháy mắt phải lúc 15h: khi gặp hiện tượng nháy mắt phải ở nam vào khoảng 15h, sắp tới sẽ có người khác phái đến nhờ bạn giúp đỡ. Đây có thể là cơ hội tốt để bạn củng cố mối quan hệ nếu còn độc thân. Nhưng ngoài ra, anh em nên chú ý vì sẽ mất đáng kể tiền bạc cho chuyện không đâu.

Ngược lại, nếu nữ nháy mắt phải liên tục ở khoảng này thì không lo. Bởi bạn sắp có người khác đến chơi, cho quà đấy.

 • Nháy mắt phải lúc 17h: trường hợp ở ca nam và nữ đều nháy mí dưới mắt phải trong khoảng 17h thì rất có thể sắp có người thân từ xa tới thăm. Hoặc có người bạn lâu ngày không gặp tìm tới quý vị để hàn huyên chuyện cũ.
 • Nháy mắt phải lúc 18h: trường hợp xuất hiện dấu hiệu kể trên vào lúc 18h thì sao? Nháy mắt phải liên tục là điềm gì trong khoảng thời gian này?

Tùy vào từng đối tượng cụ thể mà giải mã nháy mắt phải nói lên điều gì lại khá khác nhau. Theo đó, nếu là nam, bạn đang gặp rắc rối về tiền bạc. Còn là nữ thì bạn lại có người cho mình tiền hoặc quà đấy! 

nháy mắt phải nói lên điều gì

 • Nháy mắt phải lúc 19h: Gặp hiện tượng nháy đuôi mắt phải ở cả nam và nữ trong khoàng 19h chứng tỏ bạn đang gặp rắc rối lớn. Ngoài ra, chúng ta còn dễ đối mặt với tai nạn khi đi lại. Do đó hãy cẩn thận bạn nhé! 
 • Nháy mắt phải lúc 20h: khi nháy mắt lúc 20h ở bên phải, bạn sẽ có người rủ đi du lịch.
 • Nháy mắt phải lúc 21h: Trường hợp nháy mắt liên tục lúc 21h thì bạn nên cẩn thận bởi sẽ cảm thấy bực bội do có người vu oan.
 • Nháy mắt phải lúc 22h: Ngoài ra, nếu nháy mắt liên tục vào 22h thì khả năng lớn bạn sẽ thi đỗ hoặc vượt qua kỳ sát hạch cam go nào đó sắp tới.
 • Nháy mắt phải lúc 23h: Đặc biệt khi nháy mắt phải liên tục nhiều ngày và cứ đến khoảng 23h thì hiện tượng này xuất hiện, chứng tỏ bạn sắp có tin vui, gia đình bạn sớm chào đón một thiên thần mới.

Ngoài ra, nếu đang thắc mắc nháy mắt trái đánh con gì ở thời điểm này thì cược 34-59-28 sẽ cực may mắn. Cả ba cặp trên đều nắm giữ xác suất lên tới 80% nên có thể giúp bạn vào bờ an toàn.

Kết Luận

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn đã biết chính xác nháy mắt phải nam là điềm gì cũng như nháy mắt phải nữ nên lo lắng hay không.

Như chúng ta đã thấy, nháy mắt phải nữ có điềm gì và nháy mắt trái hên xui ra sao còn tùy thuộc vào giờ và các yếu tố chi tiết khác. Do đó, nếu chưa cảm thấy hài lòng với những chia sẻ vừa rồi, hãy kết nối với chúng tôi để có được giải đáp chi tiết hơn quý vị nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
QUY TẮC LUẬN ĐOÁN LÁ SỐ
05/12/2019 1981
Luận đoán lá số là tìm trong tương quan giữa các cung, các sao, bản mệnh, cục, cách những chi tiết về phúc đức, cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái, bản tính, nghề nghiệp, tài sản, bạn bè, xã hội, bệnh tật, tai họa, biến cố lớn trong đời người, các giai đoạn thịnh suy, cái chết... 
LUẬN VỀ CÁC SAO
27/11/2019 3358
Khoa Tử vi có 5 loại sao dưới đây đáng được phân biệt:  - Chính tinh (còn gọi là chính diệu).  - Phụ tinh (còn gọi là bàng tinh).  - Sao chủ mệnh.  - Sao chủ thân.  - Sao lưu động.  Tổng cộng có khoảng 110 vì sao cố định.
LUẬN VỀ ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH
25/11/2019 9470
  Là một sản phẩm của văn hóa Trung Quốc, khoa Tử vi thoát thai từ triết học Trung Quốc, cụ thể là Kinh Dịch.
Tháng 7 âm lịch các tuổi từ 1980 - 2000 cần chú ý
12/08/2019 3913
⚡️ Tháng 7 âm với sự vận hành chăm chỉ của các dòng năng lượng xấu ( hay được gọi là vong đầy đường , cô hồn đầy đất ) các tuổi 1998, 1992 , 1986, 1980 , 1989 , 2001 , 1977, 1983 , 1995 sẽ là các tuổi bị ảnh hưởng trực quan nặng nề và mệt mỏi nhất.
Tử vi tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi chi tiết, đọc ngay!
10/08/2019 9767
Muốn biết chính xác tử vi nam tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi và Kỷ Hợi có gì đặc sắc, nên làm thế nào hóa giải điểm yếu và củng cố sở trường, bạn nên đọc ngay bài này
Tử vi tuổi Dậu: tình duyên, sự nghiệp, cơ hội - xem ngay!
10/08/2019 6679
Hãy đọc ngay bài viết này để biết về tử vi tuổi Dậu chi tiết. Chúng tôi sẽ đề cập tới vận số của nam nhân tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Đinh Dậu.
Xem thêm

Soi cầu

Go to top